Công Trình Thi Công Sàn Vinyl

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Khuyến mãi khủng sàn vinyl xuất xứ châu Âu

Thông Tin Liên Quan Đến Sàn Vinyl

Sàn Vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện, phòng sạch

Cách lựa chọn sàn vinyl kháng khuẩn

Sàn vinyl nào kháng khuẩn tốt nhất

Công Trình Thi Công Sàn Vinyl

Chuyên thi công sàn vinyl kháng khuẩn, kháng hóa chất trên toàn quốc, vinyl xuất xứ Châu Âu

Tư Vấn Sàn Vinyl

Những Bí quyết để có sàn vinyl phù hợp với mục đích yêu cầu của chủ đầu tư

Cách bảo quản sàn vinyl

Hướng dẫn cách bảo quản sàn vinyl

TIÊU CHUẨN MẶT BẰNG TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT SÀN VINYL

Nhằm giúp việc thi công lắp đặt sàn Vinyl thể thao được hoàn tất nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật, sau đây là những điều kiện kỹ thuật cần phải lưu ý khi bàn giao mặt bằng thi công

TẠI SAO SỬ DỤNG SÀN VINYL PVC

Vinyl là lọai vật liệu dẻo có thành phần chính là nhựa nguyên sinh, với các lớp vật liệu gia cường và chất phụ gia. Được sản xuất dưới qui trình công nghệ Âu châu và Hàn Quốc, có nhiều chủng lọai với nhiều đặc trưng ứng dụng khác nhau. Sàn Vinyl là lọai vật liệu đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về sàn của Mỹ và Châu Âu.

VINYL VÀ MÔI TRƯỜNG

Vinyl thích hợp cho sử dụng rộng rãi và có thể ghép nhiều màu, nó có ở khắp nơi xung quanh chúng ta và có vai trò chính trong việc bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Nó có vai trò bảo vệ sức khỏe, an toàn và không gây nguy hiểm.

ỨNG DỤNG CỦA VINYL

Vinyl đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, làm sàn gạch nhựa, sàn vinyl tĩnh điện, vinyl bệnh viện, vinyl trường học bởi các tính ưu việt

VINYL VÀ LỬA

Vinyl được sản xuất vốn đã có chất làm chậm lại sự cháy do có chất clo làm nền tảng cho chúng, không dễ dàng bốc cháy và nhất là sẽ không tiếp tục đốt cháy lần nào nữa hay nguồn hơi nóng khác biệt. Không giống với vật liệu sàn gỗ, sử dụng sàn vinyl sẽ không có rủi ro về ngập nước hay mối mọt, thậm chí là sự giản nỡ do thời tiết.

SÀN VINYL CHO TRƯỜNG HỌC

Việc học tập, vui chơi và ăn ngủ của các bé hầu hết đều diễn ra trong lớp học và tiếp xúc nhiều với bề mặt sàn nhà. Nơi ấn nấp của nhiều vi trùng và vi khuẩn có hại. Để đảm bảo sức khỏe của trẻ, chúng tôi xin giới thiệu đến nhà trường loại sàn Vinyl chuyên dụng để làm sàn cho trường học có nguồn gốc từ tự nhiên với những ưu điểm vượt trội.